4 chicken breasts
1/2 cup Dijon mustard, 1/2 cup maple syrup, 1 tbsp. red wine vinegar, everything mixed together. Put the chicken breasts on a ovenproof dish, put the Dijon-mixture over the chicken add some salt and pepper and put it in the oven 170° for 30 - 40 min. Sprinkle a little rosemary over when the chicken is almost ready. I served it with rice and salad. This time I used spinach, avocado, red onion, pine nuts, feta, salt and pepper.
Ég og maðurinn minn áttum 5 ára brúðkaupsafmæli um daginn (búin að vera saman í tuttugu og eitthvað ár:-) Í tilefni dagsins - rómantískur kvöldverður fyrir þrjá. Á matseðlinum "Besti kjúklinur í heimi"! Ég gerði þennan rétt í fyrsta skipti þó svo að ég hafi ætlað mér að prófa hann í lengri tíma. Og já ég get sko mælt með honum:-)
4 kjúklingabringur
1/2 bolli Dijon sinnep 1/2 bolli hlynssíróp (maple síróp), 1 msk. rauðvínsedik, öllu hrært saman.
Kjúklingabringurnar settar í eldfast fat Dijon-blandan sett yfir, salt og pipar, eldað í 170° heitum ofni í sirka 30 - 40 mín. Örlitlu rósmarín stráð yfir þegar rétturinn er að verða tilbúinn:-) Ég var með hrísghrjón og salat með.
Salatið mitt í þetta sinn samanstóð af spínati, avacado, rauðlauk, furuhnetum og fetaosti. Ég notaði olíuna af fetaostinum yfir salatið og smá maldon salt og svartan pipar.
Xx Áróra
No comments :
Post a Comment