Loksins lét sólin sjá sig, við notuðum tækifærið og borðuðum úti í garði:)
Við höfðum marineraða löngu (úr Melabúðinni), grillað hvítlauksbrauð og pönnusteiktan aspas, en aspas er í miklu uppáhaldi á mínu heimili.
Við höfðum marineraða löngu (úr Melabúðinni), grillað hvítlauksbrauð og pönnusteiktan aspas, en aspas er í miklu uppáhaldi á mínu heimili.
Pönnusteiktur ferskur aspas:
Brjótið neðsta partinn af stönglinum
Bræðið smjör á pönnu (50 gr. minnst). Ég var með 2 pakka af aspas
Steikið aspasinn upp úr smjörinu í nokkrar mínútur
Saltið og piprið vel. Stráið sítrónuberki yfir (sirka 1/4 af sítrónu)
Þegar aspasinn er tilbúinn, rífið þá Parmesanost yfir
Finally the sun came out! We used the opportunity to dine in the garden:) We had marinated fish, grilled garlic bread and pan fried asparagus.
Pan fried asparagus:
Remove the wooden ends of the asparagus spears
Melt butter in a pan
Fry the asparagus in the pan for a few minutes
Add salt and pepper and some zest of a lemon
When the asparagus is ready top it with Parmesan cheese
Verði ykkur að góðu
Xx Áróra
All images copyright Dusty
No comments :
Post a Comment