25.7.13

In the kitchen -


Loksins lét sólin sjá sigvið notuðum tækifærið og borðuðum úti í garði:) 
Við höfðum marineraða löngu (úr Melabúðinni), grillað hvítlauksbrauð og pönnusteiktan aspas, en aspas er í miklu uppáhaldi á mínu heimili.  

 Pönnusteiktur ferskur aspas:


Brjótið neðsta partinn af stönglinum 

Bræðið smjör á pönnu (50 gr. minnst). Ég var með 2 pakka af aspas 
Steikið aspasinn upp úr smjörinu í nokkrar mínútur 
Saltið og piprið vel. Stráið sítrónuberki yfir (sirka 1/4 af sítrónu)
Þegar aspasinn er tilbúinn, rífið þá Parmesanost yfir 

Finally the sun came out! We used the opportunity to dine in the garden:) We had marinated fish, grilled garlic bread and pan fried asparagus. 


Pan fried asparagus:


Remove the wooden ends of the asparagus spears

Melt butter in a pan
Fry the asparagus in the pan for a few minutes 
Add salt and pepper and some zest of a lemon
When the asparagus is ready top it with Parmesan cheese 

Verði ykkur að góðu
Xx Áróra





All images copyright  Dusty



No comments :

Post a Comment