Við notuðum tækifærið og borðuðum úti í kvöld, enda einn besti dagur sumarsins hér í Reykjavík. Það kom að því! Matseðilinn var ofur einfaldur, reyktar svínakótelettur með bökuðum kartöflum, grænu salati og timjan basilsósu. Adam sá um að leggja á borð, setja blóm í vasa og gera fínt. Eiginmaðurinn sá um að grilla. Ég útbjó salatið og sósuna. Þetta var ofur einfalt en bragðgott með eindæmum. Það er ekki á hverjum degi sem við borðum úti í garð i:-)
We used the opportunity to eat outside this evening, as it is one of the best days of summer here in Reykjavik, finally! The menu was quite simple really, smoked pork chops with baked potatoes, green salad and time-basil-sauce. Adam set the table and was in charge of that making everything look nice. My husband grilled the meat, while I made the salad and the sauce. It was super simple but very tasty. It is not everyday that we can dine in the garden :-)
Xx, Áróra
No comments :
Post a Comment