9.6.14

Adam bakes a cake










Adam er ansi liðtækur í eldhúsinu eins og áður hefur komið fram, sítrónulaxinn er í sérstöku uppáhaldi hjá honum enda dásamlegur réttur sem vel er hægt mæla með. Franska súkkulaðikakan er besta kaka í heimi að hans sögn, ég veit nú ekki hvort ég er sammála því en góð er hún.

Frönsk súkkulaðikaka

* 200 gr. súkkulaði
* 200 gr. smjör
* 4 egg
* 3 dl sykur
* 1 dl hveiti
* 50 -100 gr. hakkaðar heslihnetur

Smjör og suðusúkkulaði sett í örbylgjuofn og síðan kælt.
Eggjunum og sykrinum er þeytt vel saman og síðan er blöndunni af smjörinu og suðusúkkulaðinu bætt út í. 
Loks er hveitinu og heslihnetunum bætt smátt og smátt út í.
Fatið er smurt smjöri og hveiti og er kakan síðan bökuð við 180°C í 30-35 mín.

Berið fram með þeyttum rjóma og jarðarberjum

Adam loves to cook and bake, he made this delicious French chocolate cake the other day. He says it is the best cake in the world I'm not sure I agree but, it is really good :-)



French chocolate cake 

* 200 gr. chocolate 
* 200 gr. butter 
* 4 eggs 
* 3 dl sugar 
* 1 dl flour 
* 50 -100 gr. minced hazelnuts 

Butter and chocolate melted in a  microwave and then cooled. 
Eggs and sugar are mixed well and then the mixture of butter and chocolate added. 
Finally, add the flour and hazelnuts in. The cake is baked at 180 ° C for 30-35 min. 
Serve with whipped cream and strawberries


Xo Áróra


No comments :

Post a Comment